Chuyên bán phên tre giá rẻ TPHCM, cung câp phên tre, phên nứa

Chuyên bán phên tre giá rẻ TPHCM, cung câp phên tre, phên nứa

Phên tre, phên nứa được sử dụng để làm bờ kè, hay trang chí nhà, hàng quán. Ở TPHCM quý khách thể tới Nhà cung cấp phên tre, phên nứa Đại Phước Địa chỉ: 80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, ĐT: 098 461 9761 để tìm mua nhé.

Hiện nay vật liệu xanh đang dần được thay đổi các vật liệu nhân tạo. Dùng những loại vật liệu xanh đã trở thành xu thế thiết yếu, một bước chuyển giao của ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Những tấm phên tre đã ngày một được sử dụng nhiều trong các dự án. Công trình ngày một mọc lên càng nhiều, giá các loại vật liệu cũng biến chuyển theo.

Giá bán phên tre, phên nứa hiện nay

Bảng giá phên tre (phên nứa) mới nhất hiện nay tại Tp.HCM
Chiều Dài (m) Chiều Cao (cm) Giá bán
1,5 (m) 30 (cm) 15.000 đ
1,5 (m) 35 (cm) 17.000 đ
1,8 (m) 30 (cm) 19.000 đ
1,8 (m) 40 (cm) 23.000 đ
1,8 (m) 50 (cm) 27.000 đ
2 (m) 50 (cm) 29.000 đ

Giá phên tre cũng bắt đầu tăng lên theo. Do một số vựa nguyên liệu cũng bắt tay vào cung cấp các loại phên nứa. Tính cạnh tranh được đẩy mạnh khiến giá thành bị nhiễu loạn. Để tìm một nhà cung cấp có giá phên tre cạnh tranh và chất lượng quả là một điều khó khăn. Theo hàng loạt số liệu trên mạng thì giá phên tre giao động từ 21.000đ đến 31.000đ. Bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Ứng dụng phên tre, phên nứa trong cuộc sống

Khi ứng dụng phên tre vào thi công xây dựng, bạn vừa góp phần bảo vệ môi trường. Vừa giảm bớt gánh nặng chi phí của công trình vì giá khá rẻ. Mặt khác, độ cứng, độ bền của chúng cũng không thua kém các vật liệu xây dựng hiện đại bao xa.

Nếu biết cách sử dụng và bảo quản, bạn hoàn toàn có thể dùng các tấm phên này đến cả chục năm trời. Vì mỗi tấm phên đều được gia công một cách tỉ mỉ và đảm bảo tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

Những tấm phên này rất hữu dụng trong việc che nắng che mưa nắng. Hiện nay, những không gian nhà kiểu mới sử dụng phên để ngăn vách thay vì kính hay bê tông thông thường.

Nhờ giá thành rẻ và những ưu điểm vượt trội. Phên thường được sử dụng làm vật liệu ở những công trình nhỏ lẻ mà vẫn đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ của công trình. Những tấm phên là vật liệu quen thuộc cũng như rất hữu ích đối với bà con nông dân, nhất là ở khu vực miền Bắc.

Nhiều người thường nghĩ rằng những kiến trúc hiện đại như: Tòa cao ốc, trung tâm thương mại, chung cư cao tầng thường không phù hợp với phên tre hoặc các sản phẩm từ tre. Nhưng không, thực tế đã chứng minh rằng: Với một nhà thiết kế khéo léo. Chúng ta vẫn có thể sử dụng các tấm phên này một cách linh hoạt. Từ việc thay thế bộ bàn ghế sofa, rèm cửa cho đến các vách ngăn giả, hay mái lợp. Tạo không gian thoáng đãng dành cho người hưởng thụ.

Các công đoạn sản xuất phên tre của Đại Phước

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà phân phối bán phên tre. Phụ thuộc rất nhiều vào mức độ uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhà cung cấp có giá cả và chất lượng chọn mua phên tre ở đâu sẽ là tốt nhất.

+ Bước 1: chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết như: tre, lồ ô, nứa… Chọn những cây bánh tẻ trở lên, cây càng già thì độ bền sản phẩm làm ra càng tốt. Các loại nguyên liệu được khai thác trực tiếp từ rừng hoặc thu mua lại của người nông dân.

+ Bước 2: cắt khúc và chẻ nan (ra nan) tre, nứa, lồ ô… Có thể dùng máy móc hoặc làm bằng phương pháp thủ công. Lồ ô, tre nứa sẽ được cắt thành từng khúc theo kích thước tính toán. Sau đó được chẻ thành các nan nhỏ (thanh tre) có độ rộng 2-3 cm. Độ dày nan tùy thuộc vào cây nguyên liệu, thường dày từ 3-4mm.

+ Bước 3: đan các thanh tre lại với nhau. Cấu tạo một tấm phên thường có 4-5 thanh nằm ngang và 13-15 thanh nằm dọc. Thanh nằm ngang phải đan so le với thanh nằm dọc thì tấm phên mới chắc chắn và đạt yêu cầu.

Liên hệ mua phên tra, phên nứa ở TPHCM

Quý khách cần mua phên tre, phên nứa ở TPHCM  liên hệ với chúng tôi, đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, vận khắm các tỉnh.

Nhà cung cấp phên tre, phên nứa Đại Phước
Địa chỉ: 80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 098 461 9761

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *