Chuyên cung cấp cừ dừa, báo giá cừ dừa giá rẻ

Chuyên cung cấp cừ dừa, báo giá cừ dừa giá rẻ

Chuyên cung cấp các loại cừ dừa với chất lượng tốt, cừ dừa chịu nước thời gian lâu và nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Chúng tôi là những người khai thác cừ dừa chuyên nghiệp và đã hơn 10 năm trong lĩnh vực này.

Công ty chúng tôi chuyên bán cây cừ dừa và nhận đóng các loại cừ dừa. Nhận đặt hàng với số lượng lớn với đầy đủ chủng loại và kích thước. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi không qua trung gian, không qua cò…Nhận hợp đồng giao cừ, đóng cọc với các công trình lớn với giá ưu đãi rẻ nhất thị trường.

Chuyên cọc cừ dừa, đóng cừ dừa, đóng cừ dừa bằng máy, đóng cừ dừa gia cố móng, ép cừ dừa, máy đóng cừ dừa, thi công đóng cừ dừa.

Báo giá cừ dừa mới nhất hiện nay

Cừ dừa là một loại nguyên liệu có sẵn ngoài tự nhiên, có nguồn cung khá dồi dào. Phổ biến và nhiều nhất là cừ dừa Bến Tre. Vì thế so với giá thành cọc bê tông thì giá của loại vật liệu này rẻ hơn rất nhiều. Cừ dừa với rất nhiều quy cách khác nhau nên sẽ phân ra các mức giá để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là bảng báo giá cừ dừa mới nhất hiện nay tại Huy Hoàng.

Cừ dừa 5m đến 6m có giá từ 400.000 vnđ/cây. Loại 6m đến 7m có giá từ 550.000 vnđ/ cây. Loại 7m đến 9m có giá từ 700.000 vnđ/ cây.

Báo giá cừ dừa còn phụ thuộc và nhiều yếu tố như: Số lượng đặt hàng, khoảng cách vận chuyển… Sẽ có nhiều ưu đãi cũng như mức chiết khấu ưu đãi dành cho những khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

Công dụng của cừ dừa

Cừ dừa có thể thay thế các trụ bê tông cốt thép trong lĩnh vực xây dựng bờ kè. Kết hợp với rọ đá hoặc phên sẽ trở thành một bờ bao vững trãi và bền vững với thời gian.
Khi làm trụ để làm các căn nhà trên mặt nước tại các hồ, ven sông. Đây là thiết kế đặc trưng ở một số quán nhậu bờ bồ, câu cá.
Tạo các công trình nhân tạo ven sông tại các khu resort, khu nghỉ mát ven biển.

Ưu điểm cừ dừa
Loại vật liệu dễ tìm tại các vựa vật liệu.
Dễ dàng thi công do thân cây thẳng và cứng.
Tồn tại dưới đất ẩm ướt hơn 70 năm, chống chịu mọi thời tiết khắc nghiệt.
Nhẹ hơn các khối cọc bê tông cốt thép.
Về kinh phí thì tiết kiệm một khoản khá lớn.
Sử dụng gia cố bờ kè bằng dừa tốt hơn các loại cọc gỗ khác như: cừ bạch đàn, cừ tràm…

Nhược điểm cừ cây dừa
Tuy rất hữu dụng nhưng không thể tránh một số nhược điểm khó khăn.

Yêu cầu những người thợ lái máy và công nhân có kinh nghiệm thi công đóng cừ dừa
Trình độ, quá trình thi công cần có chuyên môn cao, đảm bảo chính xác từng công đoạn.
Quy trình thi công cừ cây dừa rất phức tạp và tỉ mỉ. Vì vậy thời gian thi công đóng thường lâu hơn đóng cừ tràm và đóng cừ bạch dàn. Nhưng kết quả đem lại cũng tốt hơn hẳn so với hai loại cọc kia.
Vận chuyển khó khăn.

Thi công đóng cừ dừa

Giai đoạn quan trọng là quá trình đóng cừ dừa xuống nền đất. Quá trình tiến hành suôn sẻ giúp tiết kiệm chi phí và kinh phí lớn.

Yêu cầu kỹ thuật
Sử dụng loại xe cuốc lớn từ 0.5m3 trở lên, kèm theo dây cáp để cẩu cây dừa ra vị trí cần thiết, tiếp theo là đóng cọc sâu xuống lòng đất theo thiết kế.
Đóng cọc theo phương thẳng đứng từ trên xuống. Đóng thành hàng liền nhau, độ hở của hai cọc dừa càng nhỏ thì độ hiệu quả cho việc chống sạt lở càng tốt.

Một số lưu ý khi thi công
Cừ dừa được sử dụng phải đảm bảo về chất lượng, độ cong vênh thấp, đường kính phải từ 30cm trở lên.
Phải khảo sát địa hình để biết chọn loại cừ có chiều dài phù hợp và đóng cừ sâu bao nhiêu mét.
Khi thi công đóng cừ cây dừa phải sử dụng xe cuốc loại lớn từ 0.5m3 trở lên. Có kèm theo dây cáp loại chịu tải lớn để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.
Đóng theo hàng thẳng và liền nhau, độ hở giữa các cọc phải nhỏ ở mức độ cho phép.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng nên sử dụng loại nào và gửi báo giá cừ dừa chi tiết cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng cho nhu cầu thi công đóng cọc dừa thì Đại Phước sẽ cho nhân viên trực tiếp tới xem mặt bằng, tư vấn nên chọn loại cừ loại nào, số lượng bao nhiêu cây, tổng chi phí dự tính khoảng bao nhiêu.

Khi sử mua cừ dừa tại Đại Phước. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về cách phục vụ của chúng tôi. Với hàng trăm các dự án về cung cấp và thi công đóng cọc dừa mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua. Chúng tôi có đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu cao về kỹ thuật của những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ bán cừ dừa giá rẻ uy tín TPHCM

Hiện nay không có nhiều đơn vị bán cừ dừa và thi công đóng cừ dừa trên thị trường. Vì vậy để lựa chọn được đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực này là không dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng hàng trăm các công trình đã thực hiện trong thời gian qua. Đại Phước là một trong những đơn vị cung cấp và thi công cừ dừa uy tín đáng tin cậy dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *