Dịch vụ đóng cừ tràm, Thi công ép cọc cừ tràm Giá Rẻ

Dịch vụ đóng cừ tràm, Thi công ép cọc cừ tràm Giá Rẻ

Bạn có một công trình cần gia cố móng bằng cừ tràm, bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ đóng cừ tràm uy tín, giá cả cũng như đơn giá phải chăng mà chưa biết ở đâu. Dịch vụ thi công đóng cừ tràm Đại Phước sẽ giới thiệu cho bạn biết ngay đây.

Tại sao bạn chọn biện pháp đóng cừ tràm

Dưới đây là những lợi ích của biện pháp đóng cừ tràm

  • Tiết kiệm chi phí nhờ giá thành thi công và vật liệu thấp hơn các phương pháp khác. Vì cừ tràm là loại cây trồng trong tự nhiên, có nguồn cung dồi dào và dễ dàng khai thác.
  • Là giải pháp thi công tối ưu cho những khu vực thi công bị ngập nước – nơi mà các biện pháp khác không áp dụng được.
  • Không chỉ sử dụng máy để ép, cọc cừ tràm còn có thể ép bằng tay. Cho phép những nơi không thuận tiện trong việc vận chuyển máy móc vẫn có thể thi công được.

Thân cây cừ tràm có khả năng chịu lực. Đồng thời là loại cọc có tuổi thọ cao (70 năm), không bị mối mọt hay côn trùng làm tổn hại trong môi trường ngập nước. Đây được xem là phương pháp hữu hiệu để gia cố nền móng, chống sụt lún, giữ độ bền vững của công trình theo thời gian.

Baùo giaù Dịch vụ đóng cừ tràm, Thi công ép cọc cừ tràm Giá Rẻ
Baùo giaù Dịch vụ đóng cừ tràm, Thi công ép cọc cừ tràm Giá Rẻ

Cách chọn cọc cừ tràm khi thi công

Khi chọn mua cừ tràm để ép cần lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây:

Cọc cừ tràm đạt tiêu chuẩn để thi công đóng cừ tràm sẽ đảm bảo độ vững chắc của móng cọc cừ tràm. Vậy nên để quá trình thi công đạt hiệu quả, bạn cần tham khảo một số hướng dẫn cách chọn cọc cừ tràm sau:

Chọn loại cừ tràm tươi, nguyên lớp vỏ, thân thẳng, không quá cong vênh. Nên ưu tiên chọn cừ vừa mới được khai thác.

Hiện nay về kích thước cọc cừ tràm khá đa dạng. Chiều dài từ 3 – 5m, đường kính gốc từ 6 – 12cm, đường kính ngọn từ 3 – 5cm và được chia ra hơn 10 loại khác nhau. Và được sử dụng phổ biến nhất là loại cừ có đường kính gốc từ 8 – 10cm, chiều dài 4m. Khi thi công bạn nên lựa chọn loại cừ tràm có kích thước phù hợp nhất với công trình.

Mật độ cừ tràm được tính toán dựa theo độ sệt và cường độ chịu tải thiên nhiên của đất. Do đó trước khi thi công phải khảo sát địa chất khu vực thi công để nắm được các thông số về độ sệt và cường độ chịu tải thiên nhiên. Tiếp theo sẽ dựa vào công thức tính số lượng cọc cừ tràm để tính ra mật độ tiêu chuẩn bao nhiêu cọc trên 1m2.

Theo kinh nghiệm thì mật độ cọc thường được áp dụng là 25 cọc/m2. Tuy nhiên theo tính toán mật độ cọc dao động từ 16 – 36 cọc/m2 tùy thuộc từng khu vực thi công.

Biện pháp thi công đóng cọc cừ tràm

Có 2 biện pháp thi công đóng cọc cừ tràm  Ép cọc cừ tràm bằng máy và đóng cọc cừ tràm bằng tay

Ép cọc cừ tràm bằng máy
Loại máy phổ biến dùng trong ép cọc cừ tràm là máy cuốc. Vừa có khả năng đào móng sâu vừa có lực đẩy lớn ép cừ tràm cắm sâu xuống lòng đất. Sử dụng gầu múc để đóng với nguyên lý hoạt động dựa trên lực ép của cần trục tác động lên đầu cọc theo phương thẳng đứng từ trên xuống.

Ngoài ra còn có thể sử dụng máy rung. Bằng cách dùng năng lượng do rung động gây ra kết hợp với lực va đập của búa giúp việc đóng cọc dễ dàng.

Ép cọc cừ tràm bằng máy giúp quá trình thi công nhanh, độ chính xác cao, mang đến hiệu quả tối đa. Phương này không sử dụng nhiều sức người nhờ đó giảm được chi phí thuê nhân công. Gái thành rẻ hơn ½ so với đóng bằng tay. Tuy nhiên không thể sử dụng cho các công trình có mặt bằng nhỏ hẹp.

Ép cọc cừ tràm bằng tay
Đối với những công trình mà máy móc không thể tiếp cận, phương pháp đóng cọc bằng tay trở nên hiệu quả. Phương pháp này sử dụng sức người và dùng vồ gỗ để đóng trực tiếp lên các đầu cọc. Để bảo vệ đầu cọc không dập nát phải bọc đầu cọc cừ tràm trước khi đóng.

Ép cọc cừ tràm bằng tay có một số nhược điểm sau:

Chi phí cao hơn phương pháp sử dụng máy.
Cần nhiều thời gian thi công.
Tốn nhân lực, dao động từ 3 – 4 người trở lên để thay nhau đóng.

Vì có nhiều nhược điểm nên đóng cọc cừ tràm bằng tay chỉ được lựa chọn trong những trường hợp bất khả kháng, khi mà không thể sử dụng máy. Trên thực tế phương pháp này rất ít sử dụng

Chiều dài 4-5m, gốc cừ có đường kính tầm 120-150mm, đường kính ngọn tầm 60-80mm, mật độ đóng cừ thường là 25 cây mỗi mét vuông.

– Mực nước ngầm nhất thiết phải đảm bảo cao hơn đầu cừ tràm sau khi đóng hay ép, để đảm bảo tràm cừ sẽ ngập nước suốt thời gian sử dụng công trình về lâu dài.

– Mực nước ngầm tuy có dao động theo mùa, nhung không được có dòng chảy (có áp) kéo đi , để đảm bảo đất nền dọc thân cừ, lớp các đệm đầu cừ tồn tại vĩnh viễn.

– Khi thi công không cần bóc vỏ cừ. Cừ tràm được cấu tạo từ nhiều lớp vỏ phía ngoài, sẽ bảo vệ tốt lõi cây bên trong, về lâu dài, tăng độ ma sát cho cừ khi chịu tải.

– Rất nhiều công trình tồn tại hàng 50 năm, khi phá đi để xây dựng lại thì cừ tràm dưới đáy móng vẫn còn rất tốt; không bị mục, do đã đóng đúng quy trình và mực nước ngầm (không xâm thực) cao đã bảo vệ cừ tràm theo thời gian.

Khi sử dụng cừ tràm làm cọc bạn phải tính toán kỹ và chính xác vì nó chỉ được sử dụng ở những vùng đất yếu, đất bùn, có sức chịu tải thấp và sức chịu cao nhất là cho các công trình dướ 5 tầng (do kích thước móng không lớn) nhưng phải có biện pháp gíam sát thật kỹ ( kích thước, mật độ đóng, coi chường bị bẻ cừ,vv ). Thường thì những công trình ít tầng, xây trong khu đất nhỏ, hẹp về giao thông thì việc sử dụng cừ tràm là phương án tốt

Biện pháp thi cống đóng cừ tràm, Dịch vụ đóng cừ tràm, Thi công ép cọc cừ tràm Giá Rẻ
Biện pháp thi cống đóng cừ tràm, Dịch vụ đóng cừ tràm, Thi công ép cọc cừ tràm Giá Rẻ

Báo giá thi công đóng cừ tràm tại TP.HCM

Đơn giá thi công đóng cừ tại TPHCM hiện nay bao nhiêu tiền 1 cây? Đóng cừ tràm biện pháp xử lý nền móng bằng cách đóng cọc tràm gia cố bên dưới phần móng công trình với mật độ dao động từ 25 – 36 cọc/m2. Hiện nay phổ biến thường sử dụng cách đóng cừ bằng máy và bằng tay. Đơn giá thi công dao động từ 7.000đ – 22.000đ/cọc tùy vào số lượng và mặt bằng.

Cừ tràm Đại Phước là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công đóng cừ giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đội ngũ nhân công tay nghề cao, các thiết bị máy móc hiện đại. Bán Cừ Tràm giá rẻ Phước Anh chuyên nhận thi công đóng cừ giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng… là một đơn vị đáng tin cậy dành cho bạn.

Đơn giá thi công đóng cừ

Chi phí đóng cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng cọc và cách đóng bằng máy hay thủ công. Đơn giá đóng cừ tràm rẻ hơn rất nhiều so với đóng cọc bê tông hay cừ larsen. Chỉ dao động từ 7.000đ/cọc với những công trình dùng số lượng cừ lớn. Với những mặt bằng có địa hình nhỏ hẹp khó thi công thì chi phí thi công sẽ cao hơn. Dưới đây là đơn giá đóng cừ bằng máy cuốc, máy rung và bằng tay:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đòng cừ tràm Đại Phước

Với phương châm hoạt động luôn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ đóng cừ tràm Phước Anh luôn chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên để luôn phấn đấu, hoàn thành tốt những chỉ tiêu, công việc đã ký kết với khách hàng

Để rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi thường xuyên đổi mới, cập nhật máy móc hiện đại đưa vào thi công để tăng năng suất lao động

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công ép cừ tràm với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn một nhà thầu vừa có tâm lại vừa có tầm là một điều không hề đơn giản..

Đối với việc thi công ép cọc cừ tràm đòi hỏi nhà thầu phải có tay nghề cao. Trình độ chuyên môn đủ mới có thể triển khai đóng ép mới đảm bảo được công trình sau khi xây dựng không bị sụt lún hay nghiêng ngả. Cừ Tràm Đại Phước tự tin có đủ các yếu tố để đảm nhận thi công các hạng mục xử lý nền móng một cách hoàn hảo, chắc chắn sẽ không làm cho quý khách thất vọng

Cam kết từ chúng tôi:

  • Chi phí thi công ép cừ tràm của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường từ 10 đến 15 %.
  • Cam kết sử dụng cọc cừ tràm tươi, mới, thẳng để đảm bảo chất lượng cũng như cấu trúc truyền lực không bị thay đổi..
  • Luôn xây dựng và đổi mới kế hoạch thi công chi tiết, phù hợp với xu thế của thời đại, đảm bảo chất lượng của công trình và tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Trong quá trình thi công hạn chế được tiếng ồn, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cư vân trong vùng và các công trình lân cận
  • Có chính sách ưu đãi đối với khách hàng mới và quà tặng tri ân với các đối tác, khách hàng truyền thống
  • Có kinh nghiệm thi công ép cừ tràm ở nhiều địa hình và có khả năng đối phó kịp thời với những tình huống có thể xảy ra trong quá trình thi công

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về biện pháp thi công đóng cừ tràm hoặc báo giá đóng cừ tràm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CỪ TRÀM ĐẠI PHƯỚC
Cừ tràm Đại Phước là nhà cung cấp cừ tràm giá rẻ uy tín ở TPHCM, ngoài ra chúng tôi còn thi công đóng cừ tràm bán các loại câu chống bạch đàn, cừ dừa, cây lồ ô, tấm vông, phên tre.

Liên hệ
Nhà cung cấp cừ tràm Đại Phước
Địa chỉ: 80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 098 461 9761

>> Xem thêm: báo giá cừ tràm

One thought on “Dịch vụ đóng cừ tràm, Thi công ép cọc cừ tràm Giá Rẻ

  1. Pingback: Dịch vụ đóng cừ tràm, Thi c&ocirc...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *