Bán cây tầm vông giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh

Bán cây tầm vông giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh

Cây tầm vông làm được những gì? Tôi muốn mua cây tầm vông TPHCM thì đến đâu, Tầm vông giá bao nhiêu tiền một cây… đó là câu hỏi bạn đang tìm kiếm khi mua mua tầm vông phải không?

Nếu đọc bài viết này thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi, Vựa tầm vông Đại Phước là nơi chuyên cung cấp các loại tầm vông kho và tươi sẽ giải đáp tất cả cây hỏi trên của bạn.

Tìm hiểu về cây tầm vông

Tầm vông mang trong mình những đặc tính như: dẻo dai, cứng cáp, dễ uốn nắn, có độ đàn hồi và độ bền tốt… Vì vậy mà chúng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như: làm gậy tầm vông, đóng bàn ghế, trang trí ốp tường và vách ngăn, dựng hàng rào, dựng chòi, làm gậy, thang leo, làm tay cầm (cán, chuôi) cho các vật dụng, thủ công mỹ nghệ,…

Vựa tầm vông tại TP.HCM hiện nay rất nhiều do nhu cầu mua và sử dụng loại sản phẩm này những năm trở lại đây rất cao. Tầm vông nguyên liệu được cung cấp tại khá nhiều các đại lý vật liệu xây dựng nhỏ lẻ với giá thành không hề rẻ. Làm sao để có thể mua được những cây tầm vông tươi và khô giá rẻ và chất lượng tốt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vựa tầm vông giá rẻ uy tín hiện nay nhé!

Giá bán tầm vông tại TPHCM

Giá cây tầm vông hiện nay có rất nhiều loại được phân chia theo độ lớn, chiều dài của cây. Phổ thông là các loại có chiều dài 3m, 4m, 5m, 6m. Không phân loại theo đường kính chính xác mà chỉ theo 4 loại: cây nhỏ, vừa, lớn, đại (cối).

Giá bán tầm vông tại TPHCM dao động từ 20.000đ – 55.000đ/cây với loại cây tươi đã được uốn thẳng. Đối với cây tầm vông khô đã được xử lý một mọt thì giá dao động từ 60.000đ – 100.000đ/cây.
Các kích thước cây tầm vông tươi hiện nay

  • Cây dài 4m, đường kính 2,5-3cm
  • Cây dài 5m, đường kính 3-3.5cm
  • Cây dài 6m, đường kính 3,5-4cm
  • Cây dài 7m, đường kính 4-4,5cm
  • Cây dài 8m, đường kính >5cm
Bán cây tầm vông giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh
Bán cây tầm vông giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh

Những công dụng tuyệt vời của tầm vông

Với những đặc tính tốt nên tầm vông khô đã qua xử lý được rất nhiều kiến trúc sư chọn lựa làm loại vật liệu chủ đạo trong các công trình kiến trúc tre.

Trong thi công trang trí: tầm vông được sử dụng để ốp trần, ốp tường trang trí, làm hàng rào, dựng nhà tre mái lá, làm gian hàng hội chợ.

Trong đời sống: tầm vông được sử dụng để đóng đồ nội thất, bàn ghế, thang leo, làm các dụng cụ phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Ngày nay cây tầm vông được sử dụng nhiều hơn với những mục đích khác nhau và vô cùng đa dạng. Chính vì đặt tính của nó mà được ưu chuộn đến vậy. Dưới đây là những ứng dụng của cây tầm vông

– Cây tầm vông khô sau khi xử lý được ứng dụng nhiều trong trang trí không gian kiến trúc nhà hàng, quán café, resort: ốp trần, dựng vách, màn che, nhà chòi, hàng rào…

Cây tầm vông sống theo từng bụi, thuộc họ tre. Những bụi tre tầm vông thường có đường kính 3m đến 4m,có những cây tầm vông cao đến 10m. Mỗi bụi có từ 20 đến 50 cây. Trước đây không ai nghĩ loại cây tầm vông lại cho thu nhập kinh tế tốt như vậy. Tuy nhiên ngày nay cây tầm vông có thu nhập cao gấp đôi so với cây cao su. Trong khi công sức dành để chăm sóc loại cây này là không đáng kể.

Bán cây tầm vông giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh
Bán cây tầm vông giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh

Mua cây tầm vông ở TPHCM

Vựa tầm vông Đại Phước là một trong những địa điểm chuyên bán cây tầm vông tươi, khô giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh. Nếu bạn đang cần mua tầm vông hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Địa chỉ: 80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 098 461 9761
Website: https://cungcapcutram.com/

>> Xem thêm: giá cừ tràm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *